Quảng cáo chuyển đổi trang web và Nhấp chuột vào trang web

39

Chuyển đổi trang web

Mặc dù hầu hết các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu dẫn đến lưu lượng truy cập vào trang web, quảng cáo chuyển đổi trang web là một trò chơi bóng khác nhau. Họ là siêu mục tiêu và cụ thể trong tự nhiên. Nói tóm lại: họ đưa khách truy cập tới một lời kêu gọi hành động được xác định trên một trang cụ thể của trang web doanh nghiệp của bạn.

Để nhận được kết quả tối đa từ các quảng cáo này, hãy thử trải nghiệm các lệnh gọi hành động khác nhau. Thay vì sử dụng ‘tìm hiểu thêm’, hãy hướng người dùng của bạn đến một trang nơi họ cần đăng ký nhận bản tin hoặc dùng thử miễn phí sản phẩm.

Nhấp chuột vào trang web

Nếu bạn là người mới trong ngành và mới bắt đầu tiếp cận với khách hàng của mình, các chiến dịch nhấp vào trang web là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Các chiến dịch này tập trung vào một điều: hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bạn có thể hướng lưu lượng truy cập này đến blog, trang sản phẩm, trang bán hàng, v.v. Ý tưởng của bạn là để khách hàng khám phá những gì bạn đang cung cấp thay vì đẩy họ theo hướng chuyển đổi ngay lập tức.

quảng cáo Facebook có hoạt động không

Đối với các doanh nghiệp có những thứ khác nhau để cung cấp, bạn có thể sử dụng quảng cáo băng chuyền để gửi lưu lượng truy cập đến các liên kết khác nhau. Tương tự, bạn cũng có thể thử nghiệm các quảng cáo canvas chia sẻ câu chuyện về thương hiệu của bạn với khách hàng và đưa họ đến thăm trang web của bạn để biết thêm.

quảng cáo Facebook có hoạt động không

 

Xem thêm:

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, cách khắc phục

9 ý tưởng tiếp thị trên Facebook của chúng tôi thực sự hiệu quả

 


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here