Cách cải thiện Xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn và giữ nó ở đó

51

Bạn có thể giữ thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn trong một thời gian dài?

Trong nhiều năm, SEO đã được quảng bá theo cách làm cho nó có vẻ như là một nguồn lưu lượng truy cập vô tận, miễn phí. Chỉ cần tối ưu hóa trang web của bạn và lưu lượng truy cập đổ vào. Nhưng như bạn chắc chắn đã nhận ra, nó không hoàn toàn đơn giản.

Nó còn hơn cả việc xuất bản nội dung chất lượng và chờ mọi người tìm thấy nó. Đó là nhiều hơn là có một trang web nhanh.

Mặc dù có thể không đơn giản, nhưng có một con đường rõ ràng mà một trang web có thể thực hiện để có được  thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm cao . Và vâng, bạn có thể giữ nó. Dòng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu ổn định mà nó tạo ra không thể đạt được ngay cả đối với một doanh nghiệp nhỏ.

Nhưng bạn cần phải cam kết thực hiện nghiên cứu và áp dụng chiến lược, phân tích và triển khai để có kết quả.

Đây là những gì bạn cần biết về cách xếp hạng trên Google.

Cách cải thiện Xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn

1. Nhận người dùng thân thiện

Trang web của bạn là phần quan trọng nhất của SEO. Nếu trang web của bạn không cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời (UX), thì bạn không có công cụ và nội dung hay.

Các trang web thân thiện với người dùng cung cấp một trải nghiệm liền mạch, đáng tin cậy. Trải nghiệm này thay đổi tùy thuộc vào những gì đối tượng mục tiêu mong đợi không chỉ từ doanh nghiệp của bạn mà còn từ ngành của bạn.

Thân thiện với thiết bị di động

công cụ tìm kiếm vị trí xếp hạng

Hơn 50% lượt truy cập trang web hiện đang xảy ra trên thiết bị di động. Nếu bạn tìm trong Google Analytics và xem

một cái gì đó giống như biểu đồ được hiển thị, bạn biết rằng một cái gì đó phù hợp với phía di động của trang web của bạn.

Nếu đây là trang web của bạn, chúng tôi có thể nói rằng bạn có khả năng bỏ lỡ gần một nửa lưu lượng truy cập sẽ đến trang web của bạn. Vì vậy, sửa chữa nó gần như có thể tăng gấp đôi lưu lượng truy cập của bạn.

Một trang web thân thiện với thiết bị di động:

 • Hiển thị tốt trên màn hình đầu tiên. Đây là một phần của màn hình mà ai đó nhìn thấy khi trang tải lần đầu tiên. Nếu nó trông kém thiết kế, họ sẽ không cuộn xuống. Bạn có thể cần phải loại bỏ các yếu tố khỏi thiết kế di động để làm cho nó trông gọn gàng và ấn tượng hơn.
 • Gần như hoặc nhanh trên thiết bị di động như trên máy tính để bàn
 • Đủ lớn để họ có thể nhìn thấy nó tốt
 • Không yêu cầu di chuyển qua lại
 • Có một menu di động đơn giản hóa
 • Có các nút và liên kết cách nhau đủ xa để mọi người không vô tình bấm nhầm
 • Có văn bản có thể dễ dàng xem trên thiết bị di động. Kích thước 12 là quá nhỏ ngay cả đối với máy tính để bàn. Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế trang web bên ngoài mặc định có cỡ chữ 12. Đối với thiết bị di động, phông chữ cơ thể phải là 16-20 tùy thuộc vào kiểu phông chữ.
 • Nhìn có tổ chức và đối xứng.

Các trang web di động không tự động. Nhưng chờ đã! Mẫu cho biết đó là trò chơi thân thiện với điện thoại di động.

Các trang web di động phải được tối ưu hóa riêng biệt. Mặt khác, nó không thực sự thân thiện với thiết bị di động. Không có cách nào để cắt góc ở đây. Tối ưu hóa không bao giờ tự động.

Các trang máy tính để bàn và các trang di động được Google lập chỉ mục riêng. Sử dụng Google Search Console để xem có bao nhiêu trang thực sự xuất hiện trên thiết bị di động. Bạn có thể có một số công việc phải làm.

khả năng sử dụng điện thoại di động

Tối ưu hóa cho tốc độ

47% mọi người hiện mong đợi một trang web tải trong chưa đầy 2 giây, theo Hubspot. Nghĩ rằng người dùng di động dễ tha thứ hơn? 64% mong đợi một trang sẽ tải trong vòng 4 giây trên điện thoại thông minh.

Cứ sau 1 giây thời gian tải, tỷ lệ chuyển đổi của bạn giảm 7%. Nếu trang web của bạn mất hơn 3 giây để tải hơn 1/2 người dùng sẽ thoát ra.

Kiểm tra tốc độ của bạn khi bạn cập nhật các trang. Bạn có thể theo dõi tốc độ của mình trong thời gian thực bằng các công cụ trả phí như WebPageTest. Hoặc sử dụng phiên bản miễn phí của họ để kiểm tra từng trang một.

Phải mất một thời gian dài. Làm một ngày cuối tuần hoặc thậm chí một tuần của nó, tùy thuộc vào trang web của bạn lớn như thế nào. Và điều đó không bao gồm thời gian để sửa nó.

Nhưng đừng bỏ bê điều này. Bạn cần biết nó để tối ưu hóa trang web của bạn và giữ nó ở vị trí hàng đầu.

kết quả xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm

Công cụ này không chỉ cho bạn biết thời gian tải của bạn, nó cung cấp một báo cáo cho bạn biết các yếu tố nào đang tăng thời gian tải. Nó có thể là một video nhúng hoặc trình chiếu. Có thể là bạn chưa tối ưu hóa hình ảnh của mình.

Sử dụng cái nhìn sâu sắc thu được để tăng tốc trang web của bạn. Nhưng biết rằng một số trong số này sẽ có kỹ năng lập trình. Nếu bạn không thể tự mình nhận được một trang dưới 3 giây, có lẽ đã đến lúc nhận một số trợ giúp .

Và thành thật mà nói, để có được ROI cao nhất trên một trang web, trang web phải nhanh hơn 2 giây.

tốc độ trang web

Điều hướng trực quan

Nếu bạn muốn một trang web được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, thì bạn sẽ không cố gắng thông minh khi điều hướng. Mọi người đã mong đợi các menu và nút hoạt động theo một cách nhất định. Cố gắng để tiêu chuẩn sẽ chỉ khiến mọi người bối rối.

Sử dụng phân tích để xem mọi người đang sử dụng điều hướng như thế nào. Họ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm? Bạn có cần thêm chức năng tìm kiếm để tăng cường điều hướng?

Lắng nghe những gì dữ liệu đang nói với bạn và tối ưu hóa điều hướng để dễ dàng và trực giác.

nhà hàng địa phương

Tích hợp cục bộ

Nếu bạn là doanh nghiệp địa phương, thì khách hàng mục tiêu của bạn có thể quen với việc sử dụng một trang web như của bạn theo một cách nhất định.

Ví dụ, bạn là một nhà hàng địa phương ? Sau đó, khách hàng sẽ có thể duyệt menu của bạn và đặt hàng trực tuyến để nhận hoặc giao hàng.

Một nghiên cứu của Google cho thấy 88% những người truy cập trang web địa phương sẽ có mặt trong cửa hàng của bạn trong vòng 24 giờ. 70% người dân sử dụng điện thoại thông minh của họ để nâng cao trải nghiệm mua sắm tại địa phương.

Kiểm tra sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn ít nhất theo kịp họ. Và tìm những cách mới để tích hợp trải nghiệm di động với doanh nghiệp địa phương của bạn.

Tập trung vào nếp gấp

Trên nếp gấp đề cập đến một phần của trang web của bạn xuất hiện trên màn hình trước khi một người đã cuộn. Cho dù một người đang ở trên điện thoại di động hay máy tính để bàn. Điều này quan trọng, đặc biệt là nếu trang web của bạn không tải ngay lập tức.

Để cải thiện  thứ hạng vị trí của công cụ tìm kiếm , phần này của màn hình phải luôn cung cấp cho mọi người một lý do để ở lại và cuộn.

2. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Đây là một bí mật không thực sự là bí mật. Xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm  là một cuộc cạnh tranh. Nó không chỉ là trang web của bạn tuyệt vời như thế nào. Đó là cách trang web của bạn tuyệt vời liên quan đến cạnh tranh.

Nếu họ làm điều đó tốt hơn, thì thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm của họ   sẽ cao hơn.

Cạnh tranh của bạn không nhất thiết là cửa hàng trên đường phố. Đó là bất cứ ai trên trang một trong những kết quả tìm kiếm mà bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ trả phí tiên tiến như AhRefs hoặc SameWeb để phân tích chuyên sâu. Những loại công cụ đắt tiền. Nhưng họ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian so với cố gắng làm điều này bằng tay.

Một trong những điều tuyệt vời khi làm việc với một  cơ quan tiếp thị kỹ thuật số  là họ có quyền truy cập vào các công cụ hàng đầu trong ngành như những công cụ đã đề cập trước đây. Nhưng bởi vì họ sử dụng chúng để giúp nhiều khách hàng, họ có thể biện minh cho chi phí và giữ chúng thấp hơn cho khách hàng.

3. Làm nội dung kiểm kê tài sản

Có thể đây không phải là lần đầu tiên bạn thử SEO. Bạn có thể đã bắt đầu một blog. Bạn đã tạo ra một số nội dung. Một phần của SEO là biết những gì bạn đã làm việc với.

Nếu bạn có một số nội dung có chất lượng cao, hãy cập nhật nội dung đó và tái mục đích để có được nhiều nội dung hơn.

kiểm kê nội dung

4. Tạo nội dung SEO

Đã qua rồi những ngày mà kết quả tìm kiếm chỉ là một danh sách đơn giản gồm 10 liên kết web. Theo năm tháng, bây giờ có các tính năng mới đang được hiển thị trong SERPs. Và điều này bao gồm các đoạn đặc trưng; Mọi người cũng hỏi hộp; và quảng cáo như quảng cáo hàng đầu và quảng cáo dưới cùng. Bạn càng tối ưu hóa nội dung của mình, khả năng nó sẽ hiển thị trong các tính năng SERP này càng cao.

Đây là những nội dung mà mọi người chủ yếu tiêu thụ:

 • Video
 • Bài đăng trên blog
 • Ứng dụng
 • Trò chơi
 • Máy tính trực tuyến
 • Đồ họa thông tin

Nội dung này có thể trên trang web của bạn, được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trên một trang web khác.

Nội dung này được liên kết tốt hơn với SEO, nó sẽ thực hiện tốt hơn. Nội dung SEO là gì? Hãy xem nào.

Sắp xếp phù hợp với người mua

Lưu lượng truy cập nào đáng giá cho bạn nếu bạn thu hút nhầm người vào trang web của mình?

Không có gì.

Chỉ ra những gì đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Bạn càng phù hợp với điều này, xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn   sẽ càng cao. Và càng dễ dàng để duy trì thứ hạng đó tốt trong tương lai.

Làm thế nào để bạn căn chỉnh nội dung với một đối tượng mục tiêu?

Tạo 3-5 văn bản người mua personas. Hãy thực sự rõ ràng về người bạn đang tạo nội dung cho. Nếu bạn vô tình thu hút sai đối tượng vào trang web của mình, họ sẽ rời đi. Google thấy điều này và nghĩ rằng bạn không cung cấp trải nghiệm người dùng tốt.

Biết ai là người bạn thu hút và bạn sẽ thấy thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn   tăng lên.

Hành trình khách hàng sắp xếp

Nội dung SEO cũng được xây dựng xung quanh hành trình của người mua. Các loại nội dung khác nhau sẽ có tác động nhiều hơn ở các giai đoạn khác nhau.

Ví dụ: nếu một công ty bạn chưa bao giờ nghe nói về việc cố gắng bán cho bạn thứ gì đó, bạn có thể do dự. Nhưng nếu bạn có thể kiểm tra trang web và tìm hiểu thêm về chúng thì sao? Điều gì nếu bạn thấy rằng những người khác thích và tin tưởng họ?

Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi cung cấp cho họ số thẻ tín dụng của bạn hoặc thông tin nhận dạng khác.

Tạo liên kết

Nội dung SEO cũng là nội dung tạo liên kết.

Liên kết đến trang web của bạn vẫn là một yếu tố xếp hạng được thiết lập tốt trong SEO. Một liên kết từ một trang web khác là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm. Trang web càng phù hợp với bạn và cơ quan có thẩm quyền càng cao thì càng tốt.

Mọi người thường liên kết đến nội dung vì một số lý do. Để tạo nội dung liên kết, tận dụng những cơ hội này.

 • Một blogger hoặc nhà văn nội dung có thể muốn trích dẫn một định nghĩa quan trọng, thực tế hoặc thống kê đó trên trang.
 • Họ đang nhúng một công cụ hữu ích vào chính họ để mọi người trên trang của họ có thể sử dụng nó.
 • Một sản phẩm / dịch vụ có thể liên kết đến trang web của bạn nếu bạn viết đánh giá thuận lợi
 • Một người kinh doanh có thể liên kết trang web của bạn nếu bạn phỏng vấn họ
 • Khách hàng có thể liên kết đến trang web của bạn vì họ muốn chia sẻ sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn bán
 • Một khách hàng có thể đã tạo nội dung do người dùng tạo cho trang web của bạn. Họ muốn chia sẻ nội dung của họ với bạn bè của họ.

Đây chỉ là một vài cách để tạo nội dung liên kết.

Được xây dựng xung quanh từ khóa

SEO ngày nay không chỉ là về việc sử dụng cùng một từ khóa nhiều lần. Nhưng bạn vẫn cần từ khóa để:

 1. Hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm
 2. Chứng minh cho các công cụ tìm kiếm nội dung là gì
 3. Thu hút độc giả / người xem vào mục đích của nội dung. Bằng cách đó họ tiếp tục xem nội dung

Xây dựng nội dung xung quanh các từ khóa mọi người đang tìm kiếm liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó giúp hiển thị các công cụ tìm kiếm mà bạn đang cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và sẽ cải thiện thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn.

Nó không phải là Fluff

Cách đây không lâu, các doanh nghiệp đã cố gắng đưa ra một loạt nội dung chất lượng thấp nhằm nỗ lực cải thiện thứ hạng vị trí của công cụ tìm kiếm. Nội dung thường bao gồm rất nhiều từ không cần thiết không đóng góp cho chủ đề. Bạn bước đi tự hỏi nếu bạn thực sự học được bất cứ điều gì.

Google không ngừng cải tiến thuật toán của mình. Đó là loại bỏ nội dung không hữu ích. Để chứng minh rằng nội dung của bạn không chỉ là lông tơ, hãy đảm bảo nội dung đó bao quát triệt để chủ đề bạn nói bạn sẽ trình bày. Cung cấp cái nhìn sâu sắc hành động và lời khuyên mọi người có thể áp dụng.

Nó nên được nghiên cứu tốt, hấp dẫn và hữu ích.

Nó đủ dài

Nó phải đủ dài để bạn thực sự có thể nói điều gì đó. Ví dụ, đối với một bài đăng trên blog, bạn không thể nói nhiều trong 250 từ. Nhưng thời gian nội dung của bạn cần hoàn toàn phụ thuộc vào đối thủ cạnh tranh của bạn.

Ví dụ, trong các ngành cạnh tranh hơn như tiếp thị và thương mại điện tử, các bài đăng trên blog có xu hướng ở phía dài hơn. Các công ty này cần có khả năng cạnh tranh để có một vị trí xếp hạng công cụ tìm kiếm cao. Và cách tốt nhất để làm điều đó là cung cấp nội dung có giá trị hơn so với đối thủ cạnh tranh, vì vậy điều đó có nghĩa là các bài đăng blog dài hơn.

Nhưng trong một số ngành công nghiệp như vận tải đường bộ, các bài viết có xu hướng vẫn còn tương đối ngắn. Đây chỉ là một lý do nữa mà phân tích đối thủ cạnh tranh rất quan trọng. Bạn không muốn tạo ra các bài viết 5.000 từ nếu 1.000 từ trở xuống sẽ đánh bại đối thủ.

Chỉ vì một bài viết dài, không có nghĩa là nó sẽ được xếp hạng dễ dàng. Nhưng nó có cơ hội tốt hơn một đoạn nội dung rất ngắn.

5. Xuất bản nội dung một cách nhất quán

Google thích các trang web mới, được cập nhật liên tục. Trên thực tế, nếu bạn ngừng cập nhật một trang web, Google sẽ bắt đầu hủy lập chỉ mục (xóa) các trang của bạn khỏi các tìm kiếm. Nó có thể xảy ra trong ít nhất là 6 tháng. Và cần có thời gian để phục hồi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh  việc bảo trì SEO liên tục  cho khách hàng của chúng tôi hoặc bất kỳ ai muốn giữ thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm hàng đầu của họ. Tiếp tục xuất bản nội dung mới cũng quan trọng như vậy.

Có nhiều cách khác để cải thiện thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn   thông qua SEO. Nhưng xuất bản nội dung phù hợp, thường xuyên trên trang web của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để gặt hái những phần thưởng của SEO.

Tạo một bảng tính. Lên kế hoạch mỗi quý xung quanh một chủ đề. Cam kết tạo ra một số lượng nội dung nhất định mỗi tuần và tháng. Các phần khác nhau của nội dung nên hỗ trợ lẫn nhau. Ví dụ: tạo 1 hội thảo trên web, 4 video và 12 bài đăng blog trong một tháng xoay quanh một chủ đề rộng.

Khi mọi người khám phá nội dung của bạn, họ sẽ nhanh chóng tìm thấy nhiều nội dung hơn về các chủ đề tương tự vì bạn đang làm việc theo một chủ đề.

Thiết lập lịch trình xuất bản. Hãy cho mình thời hạn hoàn thành vững chắc. Và kiên định. Bắt đầu tạo lưu lượng truy cập bạn cần ban đầu. Cho Google thấy rằng bạn xứng đáng được xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm hàng đầu  .

Bạn thấy đấy, nhiều người nhận được nó ngược. Họ nghĩ rằng nếu họ tạo ra nội dung thì nó sẽ chỉ mang lại lưu lượng truy cập. Nhưng Google cần thấy rằng bạn có thể mang lại lưu lượng truy cập của riêng mình trước khi nó sẽ coi trang web của bạn là một cơ quan đủ cao để xứng đáng với trang một.

Bạn cần một kế hoạch phân phối để đạt được điều này.

6. Phân phối nội dung

Có nhiều cách để phân phối nội dung này. Điều quan trọng là bạn có một chiến lược phân phối nhất quán. Hãy xem xét một số cách tốt nhất để phân phối nội dung.

Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội

Phân phối nội dung này thông qua tiếp thị truyền thông xã hội . Kết nối với những người khác trong ngành của bạn và xây dựng phương tiện truyền thông xã hội của bạn sau đây. Khi bạn có phương tiện truyền thông xã hội theo dõi, việc phân phối nội dung sẽ dễ dàng hơn mà không phải trả nhiều tiền cho quảng cáo.

Quảng cáo truyền thông xã hội

Ban đầu, bạn sẽ không có lực kéo trên phương tiện truyền thông xã hội. Không có ai để chia sẻ nội dung của bạn. Bạn không có người theo dõi. Bắt đầu xây dựng theo sau bằng cách sử dụng một số  quảng cáo truyền thông xã hội phải trả tiền .

Sử dụng các chiến dịch lưu lượng để đến trước những người không nhìn thấy nội dung khác.

Rất nhiều người xem người theo dõi và thích các chiến dịch là chiến dịch phù phiếm. Nhưng chúng thực sự rất quan trọng. Không có họ, sẽ không ai thấy nội dung của bạn ngay từ đầu.

Đồng thời sử dụng quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội để phân phối trực tiếp các mẩu nội dung chính như bài đăng trên blog, video hoặc hội thảo trên web. Nếu mọi người thích nó, họ sẽ không chỉ ghi chú trang web. Họ sẽ theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ sẽ thấy nội dung trong tương lai mà bạn chia sẻ.

Để có được lợi tức đầu tư tốt nhất, hãy giữ quảng cáo thật phù hợp, các mục tiêu thu hẹp và sử dụng các phân tích để theo dõi cách mọi người phản ứng với quảng cáo.

Và khi nghi ngờ, một công ty quảng cáo truyền thông xã hội sẽ biết cách tối đa hóa lợi nhuận của bạn cho các khoản đầu tư truyền thông xã hội.

Email dựa trên sự cho phép

Phương pháp phân phối cuối cùng chúng ta sẽ thảo luận là email. Thiết lập một hệ thống để chụp email khi mọi người truy cập trang web của bạn. Sau đó, mỗi khi bạn có một phần nội dung mới để chia sẻ, hãy gửi nó ra danh sách của bạn.

77% mọi người nói rằng họ thích  email dựa trên sự cho phép  là cách chính mà một thương hiệu giao tiếp với họ. Email giúp bạn xây dựng lưu lượng truy cập nhất quán, lặp lại.

dữ liệu tiếp thị qua emailBiểu đồ lịch sự của Optinmonster

7. Theo dõi hiệu suất trang web

Bây giờ là phần thú vị. Chúng ta đang làm thế nào Để tăng  thứ hạng vị trí của công cụ tìm kiếm , hãy theo dõi chặt chẽ các quy trình bạn đang đặt. Làm thế nào họ đóng góp cho mục tiêu của bạn?

Hay không?

Để bắt đầu, chắc chắn hãy cài đặt Google Analytics (GA) và Google Search Console. Chúng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu có giá trị về cách mọi người đang sử dụng trang web của bạn.

Ngay cả khi bạn chỉ nhận được một lượng nhỏ lưu lượng truy cập bây giờ, hãy xem nó. Đây là những gì bạn có thể tìm hiểu trong Search Console:

 • Những truy vấn tìm kiếm nào bạn xuất hiện trong
 • Tần suất bạn xuất hiện trong các truy vấn so với trang web của bạn được nhấp
 • Bạn xếp hạng cao như thế nào trong các tìm kiếm nhất định
 • Có phải tất cả các trang bạn muốn hiển thị trong Google đều hiển thị trong Tìm kiếm của Google không? Chúng tôi gọi đây là chỉ số của người Viking. Lưu ý rằng sẽ có những trang bạn có thể không muốn lập chỉ mục như trang danh mục blog. Nhưng các trang khác, nếu chúng không được lập chỉ mục, chúng sẽ vô hình.
 • Có phải tất cả các trang cũng xuất hiện trong tìm kiếm di động của Google không?
 • Những trang web nào đang liên kết đến trang web của bạn?

Bây giờ, hãy chuyển sang Google Analytics.

Google Search Console giúp bạn hiểu được khả năng hiển thị. Google Analytics giúp bạn hiểu cách lưu lượng truy cập chảy qua trang web của bạn.

Từ đây bạn sẽ thấy:

 • Những trang nào mọi người đang truy cập
 • Bạn có bao nhiêu khách truy cập lặp lại
 • Mọi người ở lại trên trang web của bạn bao lâu
 • Mọi người có xu hướng nhấp vào các trang khác hoặc chỉ để lại?
 • Mọi người có đi theo một đường dẫn nhất định (kênh) mà bạn thiết lập trên trang web không?
 • Giao thông đến từ đâu
 • Thông tin nhân khẩu học

Sử dụng thông tin này để tìm hiểu thêm về những gì mọi người thích hoặc không thích về trang web của bạn. Khi bạn sử dụng kiến ​​thức này để tạo một trang web tốt hơn, xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn   sẽ tăng lên.

8. Thích ứng với các thay đổi thuật toán

Google sử dụng một thuật toán phức tạp để quyết định trang web nào xứng đáng  xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm . Và nó xác định trang nào trên các trang đó xứng đáng được chú ý.

Trên một trang web tuyệt vời, không phải tất cả các trang làm cho việc cắt giảm.

Chỉ có Google biết thuật toán chính xác. Nhưng các chuyên gia SEO thường xuyên chạy thử nghiệm để xác định những gì Google coi là quan trọng trong một trang web. Họ chia sẻ nó và thảo luận về nó trực tuyến và trong các nhóm kín.

Khi nó thay đổi, các chuyên gia SEO chạy thử nghiệm để tìm ra những gì đã thay đổi. Sau đó, họ thích nghi chiến lược của mình để duy trì thứ hạng.

Bây giờ, đến phần khó chịu của SEO. Có lẽ bạn đã nghe những câu chuyện kinh dị về doanh nghiệp có thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm tuyệt vời  . Sau đó, Google đã thay đổi thuật toán của mình. Và gặp sự cố! Bảng xếp hạng và giao thông đã biến mất.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng mỗi khi điều này xảy ra là do ai đó đang cố gắng bẻ cong các quy tắc của Google để có được thứ hạng. Hoặc họ đã phá vỡ các quy tắc của Google mà không biết họ đang phá vỡ chúng.

Cho dù họ có biết hay không, hậu quả là như nhau.

SEO là một khoản đầu tư dài hạn về thời gian và / hoặc tiền bạc. Vì vậy, điều quan trọng là bạn không phạm sai lầm sẽ khiến bạn phải trả giá.

Ví dụ, mua các gói backlinks. Điều đó luôn luôn xấu. Ngay cả khi nó có thể giúp bạn trong thời gian ngắn, nó sẽ làm hỏng trang web của bạn vĩnh viễn.

Hãy nhớ rằng, Google coi đó là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm khi ai đó liên kết đến trang web của bạn.

Nhưng Google cũng ngày càng thông minh hơn trong việc xác định các trang web đang thực hiện việc này. Tại một thời điểm dễ dàng hơn để xếp hạng nội dung chất lượng thấp.

Bây giờ, thuật toán hiểu rõ hơn về chất lượng nội dung. Nó ủng hộ chất lượng, nội dung sâu hơn.

Biết những gì Google muốn thấy để cung cấp cho bạn thứ hạng vị trí công cụ tìm kiếm hàng đầu   là một quá trình đang diễn ra. Nó thay đổi. Bạn phải cảnh giác với những gì đang diễn ra trên trang web của bạn. Ở lại đến ngày. Hãy sẵn sàng để thích nghi.

Bạn càng chờ đợi để giải quyết các vấn đề về trang web, họ càng mất nhiều thời gian để khắc phục. Và thời gian là tiền bạc khi nói đến trang web của bạn.

công cụ tìm kiếm xếp hạng

Nhận  Xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm  và giữ nó

Đây là cách mà nó được hoàn thành. Bắt đầu bằng cách xây dựng một trang web đáp ứng. Làm một phân tích đối thủ cạnh tranh. Xuất bản nội dung thường xuyên, chất lượng cao. Và thích ứng khi SEO thực hành tốt nhất thay đổi.

Bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc để cố gắng xếp hạng trang web của bạn thông qua SEO? Chúng tôi có thể giúp với các chiến lược ROI cao, hiệu quả về chi phí. Liên hệ với chúng tôi  hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn.


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here