Khóa học Facebook ads Giá Rẻ nhưng Siêu Chất Lượng

71

Nếu như bạn đang cần tìm 1 khóa học Facebook ads chuyên sâu – thực chiến – hiệu quả, nhưng học phí chỉ bằng 1/3 các trung tâm khác thì đây chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Học xong khóa học Facebook ads nâng cao này bạn có thể hiểu rõ như lòng bàn tay tất tần tật những bí mật, những cách thức triển khai các chiến dịch chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất của các cao thủ và các chủ shop bán hàng Online hiện nay đang áp dụng, biết sử dụng các công cụ để truy tìm, càn quét được những bài viết đang chạy quảng cáo hay của đối thủ của bạn được nhiều like, share, comment… nhất. Sau đó, tham khảo các bài viết đó để lên kế hoạch và sáng tạo viết nội dung cho mình.

Xem thêm: khóa học digital marketing

Có nhiều người chạy quảng cáo thì target khá chuẩn xác nhưng nội dung bài viết quảng cáo lại “dở tệ” thì kết quả nhận lại cũng tồi tệ không kém.

Hãy xem nội dung khóa học Facebook ads để thấy khóa học chất đến mức nào

Làm chủ 5 bí mật & công nghệ Facebook ads, hiểu rõ như lòng bàn tay các cách chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả.

Cách tối ưu seo cho website, chạy google ads –> gom nhóm đối tượng quan tâm –> tạo đối tượng tùy chỉnh sau đó cài mã pixel để chạy Remarketing (tiếp thị lại) đến đối tượng đã quan tâm (lợi hại và hiệu quả gấp 6 lần)

Chạy quảng cáo vào Fanpage đối thủ, đọc target (cách nhắm chọn đối tượng mục tiêu) của đối thủ cạnh tranh.

Công cụ tìm nội dung hay nhất, nhiều like, share nhất của đối thủ để sáng tạo viết nội dung cho mình.

Hiểu rõ tài khoản Facebook Business manager (BM) hay còn gọi là trình quản lý Doanh nghiệp. Cách phân quyền trong TK (BM)

Vẽ chân dung khách hàng tiềm năng bằng công cụ cực mạnh của facebook là: Audience insight và hiểu hệ thống phân phối, đấu giá quảng cáo của Facebook.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thầu.

Điểm bão hoà của tệp khách hàng, kiểm soát tần xuất lặp bao nhiêu là tốt.

Cách nhân nhóm quảng cáo (các cao thủ rất yêu thích)

Công thức khai thác tệp đối tượng theo lookalike (đối tượng tương tự) hiệu quả.

Cách nuôi nhiều tài khoản facebook để có nhiều tài khoản quảng cáo khỏe mạnh dự phòng

Tăng điểm chất lượng của quảng cáo, tối ưu ngân sách, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 70% giúp quảng cáo rẻ hơn rất nhiều lần

Đọc và theo dõi các chỉ số quan trọng CPC, CPM, CTR, tần xuất lặp… tối ưu, đo lường hiệu quả quảng cáo.

Một số mẹo lách luật content hàng VPCS như Đông y, hàng Fake, …

Nắm bắt được xu hướng người dùng hiện tại trên fb, Hướng cho học viên có được cái nhìn tổng quan về Facebook ads.

Cách xử lý các tình huống khi tài khoản facebook bị khóa, Facebook không trừ tiền, checkpoint…

Cách dùng Facebook ads tăng like, tăng like fanpage, hack like fb, hack like facebook 2019,  hack like cảm xúc, người theo dõi…

Nên tự chạy quảng cáo facebook ads hay đi thuê

Chạy quảng cáo facebook sao cho hiệu quả thật sự không khó, bạn hãy tham gia 1 khóa học Facebook ads chuyên sâu để biết cách tự chạy quảng cáo fb cho mình, qua đó không cần phải đi thuê các đơn vị khác, đi thuê vừa mất phí khoảng 10% – 15% mà chưa chắc đã hiệu quả, nếu như mỗi tháng bạn chạy quảng cáo hết 20 triệu thì tiền phí phải trích trả cho bên chạy quảng cáo thuê cho bạn là 10-15% của 20 triệu, tức là 1 tháng mất khoảng 2-3 triệu.

Bạn nên bỏ ra 3 triệu và 3 ngày để theo học 1 khóa học Facebook ads ngắn hạn, vì facebook ads không hề khó như bạn nghĩ, sau khóa học Facebook ads bạn hoàn toàn có thể tự chạy hiệu quả tốt được cho mình và bạn bè, người thân của bạn nữa, như vậy tính ra 1 năm bạn đã tiết kiệm được 1 khoản cũng không nhỏ phải không.

Đi thuê chạy cũng được thôi, nhưng đó là đối với những sản phẩm, dịch vụ vẫn còn ít nhà quảng cáo tham gia vào, độ cạnh tranh chưa cao, giá thầu thấp, chi phí quảng cáo thấp và bạn vẫn có lãi. Nhưng đến 1 lúc nào đó sản phẩm, dịch vụ của bạn có nhiều nhà quảng cáo tham gia vào, điều này là khó tránh khỏi do quy luật thị trường là vậy, lúc này độ cạnh tranh cao, chi phí quảng cáo tăng, lợi nhuận giảm đi mà bạn vẫn còn phải trích phần trăm cho bên chạy quảng cáo thuê thì khả năng cao là bạn không có lợi nhuận nữa.

Đó là còn chưa kể trường hợp nếu không may mắn bạn chọn thuê phải 1 đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm chạy facebook ads thì khả năng bạn ném tiền qua cửa sổ là khó tránh khỏi, còn nếu may mắn chọn được cơ sở có kinh nghiệm, chạy ads tốt thì họ cũng có nhiều khách hàng khác nữa, họ có nhiều việc phải làm nên cũng không có nhiều thời gian chăm chút cho quảng cáo của bạn hoạt động tối ưu nhất được.

Xem thêm:

Độ bão hòa đối tượng trong quảng cáo Facebook là gì

Quảng cáo chuyển đổi trang web và Nhấp chuột vào trang web

 


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here