03/06/2019

Khóa học Digital Marketing chất lượng cao

Bạn đã tham gia các khóa học digital marketing ở nhiều nơi nhưng làm marketing vẫn chưa giỏi do chưa nắm được bí kíp và phương pháp marketing phù hợp hoặc các phương pháp đó cần quá nhiều nhân sự nên bạn không thể áp dụng thành công được.

Phương pháp của chúng tôi là số 1 về sự hiệu quả

Khóa học digital marketing tại Đòn Bẩy Sales sẽ tiết lộ cho bạn những bí kíp marketing online đỉnh cao cực kỳ hiệu quả, phương pháp này chỉ cần 1 nhân sự cũng làm được không cần bạn phải có cả 1 đội ngũ làm marketing như các phương pháp marketing khác, những phương pháp marketing đó rất tốn kém.

Đã có khá nhiều bạn học digital marketing ở nhiều nơi nhưng các phương pháp đó áp dụng không hiệu quả và cuối cùng vẫn phải quay lại Đòn Bẩy Sales để học lại và kinh doanh online thành công.

Hãy đừng láng phí thời gian và tiền bạc của bạn nữa, khóa học digital marketing đỉnh cao tại Đòn Bẩy Sale chính là địa chỉ vàng bạn đang cần tìm để dẫn dắt bạn kinh doanh online  thành công

Digital marketing là gì

Digital Marketing là marketing kĩ thuật số. Là các hoạt động tiếp thị sử dụng 1 hoặc nhiều phương tiện kĩ thuật số trên nền tảng Internet để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm/dịch vụ đến người tiêu dùng, tác động tới nhận thức tích cực của họ, xây dựng lòng tin và qua đó dẫn đến hành vi mua hàng online hoặc offline.

Chiến lược Marketing online đúng hướng

Chiến lược Digital Marketing đúng hướng là bên cạnh tối ưu chạy quảng cáo mất phí như Facebook Ads và Google Ads thì chúng ta nên chú trọng vào nguồn Free traffic tự nhiên không mất phí như Seo, profile, page, group… Nếu bạn làm đúng phương pháp thì nguồn Free Traffic này là cực lớn và bạn hoàn toàn có thể cắt giảm được hàng trăm triệu tiền quảng cáo.

Nội dung khóa học Digital Marketing chất lượng cao

Phương pháp Digital Marketing 1 mũi tên trúng 2 đích, X2 số lượng khách hàng.

Nghĩa là bạn đăng bài bán hàng đến hàng triệu UID Facebook tiềm năng nhưng cũng đồng thời dùng mạng xã hội này để tạo backlink và kéo traffic về trang web của bạn quá đó tạo đòn bẩy Seo trang website của bạn lên top đầu google, thay vì trước kia bạn chỉ bán hàng trên facebook thì nay sử dụng phương pháp này bạn có thêm khách hàng bên google, bạn dễ dàng X2 số lượng khách hàng của bạn lên.

Vậy tràng triệu UID Facebook khách hàng tiềm năng lấy ở đâu, các bạn sẽ được học các công cụ giúp quét uid từ các fanpage, group, profile và đặc biệt là từ bài quảng cáo của chính đối thủ của bạn. Đối thủ của bạn mất tiền chạy quảng cáo còn bạn thì không nhưng vẫn bán hàng ầm ầm.

Trong khóa học digital marketing này chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết những bí kíp của phương pháp marketing đỉnh cao, phương pháp mà các cao thủ marketing ở Việt Nam và trên thế giới đang âm thầm áp dụng.

Lượng kiến thức trong khóa học này là rất lớn, chúng tôi không tách ra thành 3 khóa học riêng biệt mà quyết định gộp thành 1 khóa học 3 trong 1.

Nội dung khóa học digital marketing:

#. Học cách chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads có CPM và CPC cực rẻ.

Adrank (google)= Điểm chất lượng Landing Page x Giá thầu quảng cáo 

Để chạy quảng cáo Google ads có giá rẻ thì chúng ta cần tăng điểm chất lượng của quảng cáo lên, quang trọng là làm thế nào để tăng điểm chất lượng của trang đích ?

Khóa học sẽ cung cấp 1 số công cụ bá đạo để tăng điểm chất lượng của quảng cáo google ads.

Điểm phù hợp (facebook) : Nội dung quảng cáo x Target

Target siêu chuẩn bằng phần mềm Megascan

Khóa học digital marketing

Điểm phù hợp có thang điểm từ 1-10, khi quảng cáo của bạn hiển thị được 500 lượt thì bạn có thể xem được điểm này.

#. Học các công cụ Digital Marketing

Công cụ hỗ trợ bán hàng – bán hàng hiệu quả vượt trội gấp 3 lần – cắt giảm 1 lửa nhân sự.

Kiểm tra xem sản phẩm hay dịch vụ mình đang bán có Hot không bằng biểu đồ đang đi lên hay đang đi xuống… Nghiên cứu nhu cầu thị trường của 1 sản phẩm hay dịch vu bất kỳ bằng công cụ keyword planner…

Tìm bài quảng cáo trên facebook của đối thủ bằng tool https://bigspy.com

Tạo hàng loạt tài khoản Facebook, cách nuôi tài khoản FB sống cực lâu.

Quét hạng triệu UID khách hàng tiềm năng và gửi kết bạn tự động

Bạn sẽ sở hữu hàng trăm profile Full 5000 khách hàng tiềm năng, bí quyết bán hàng trăm đơn/ngày không cần quảng cáo.

Cài các plugin Seo cho website, học các tool seo google, facebook…

Tạo backlink chất lượng có Pr 8,9,10 cho trang của bạn.

Tạo hàng loạt Fanpage, Profile full 5000 bạn bè, kết bạn với hàng triệu UID tiềm năng, bán hàng trăm đơn hàng mỗi ngày mà không mất 1 đồng tiền digital marketing nào. Biến Facebook Google thành công cụ làm việc không công cho bạn.

#. Học các kỹ thuật hạn chế bị checkpoint, block tài khoản facebook

Thủ thuật đăng nhập hàng 1000 nick facebook trên 1 máy tính không bị checkpoint

Sự dụng tiện ích Hola và D-come Viettel để giúp đổi IP một cách nhanh chóng nhất tránh việc checkpoint.

#. Tăng ROI (mức lợi nhuận đầu tư) của chiến dịch quảng cáo

ROI = Lợi nhuận/chi phí quảng bá

Ngoài nội dung quảng cáo và target, vẫn còn những chỉ số quan trọng khác ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của bạn

Bạn cần định vị sản phẩm của bạn so với đối thủ để khách hàng có thể chấp nhận mua với giá cao hơn mà vẫn cảm thấy hài lòng

Khi đưa ra lời tuyên bố định vị sản phẩm, bạn nên sử dụng các từ ngữ chỉ tính cực độ như “nhất”, “tốt nhất”, “nhanh nhất”, “rẻ nhất”, “duy nhất”, “bền nhất”…Tất nhiên sản phẩm và dịch vụ của bạn phải tốt thì cách định vị này mới có tác dụng còn nếu ngược lại thì thật sự là một thảm họa.

#. Học cách nâng cấp website wordpress của bạn lên 1 cấp độ mới mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn và quan trong hơn là phải chuẩn seo và nhiều cảm xúc

Cảm xúc ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng, để làm được điều đó bạn cần viết nội dung thật hay, thật cuốn hút khách hàng không muốn dời đi, cách chọn hình ảnh đẹp, đưa cảm xúc của bạn vào sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp, mục đích là để lôi kéo khách hàng dừng chân trên trang web hoặc facebook của bạn càng lâu càng tốt, nếu họ thích trang của bạn thì họ ở lại lâu hơn và không muốn thoát ra, họ sẽ có những hành vi như Like, share, comment tích cực … nhứng tín hiệu đó được facebook và google đánh giá trang của bạn có điểm phù hợp hay còn gọi là điểm chất lượng cao, qua đó quảng cáo của bạn sẽ có giá thầu CPM và CPC rẻ hơn đối thủ.

Để làm được điều đó các bạn sẽ được học 1 số công cụ viết bài cuốn hút bá đạo .

#. Học seo Facebook, seo google

Profile facebook của bạn rất quan trọng, nó cũng như là 1 trang web và có xếp hạng riêng của nó. Việc điền đầy đủ các thông tin vào profile sẽ tăng khả năng seo và khách hàng dễ tìm thấy bạn hơn mọi người.

Lớp Học Digital Marketing ở đâu tốt nhất

Digital marketing là một mảng rộng lớn, để làm tốt được thì cần phải có phương pháp đúng, không những đúng mà còn phải là phương pháp đỉnh cao của tư duy digital marketing, phương pháp đó phải có nền tảng và chiến lược rõ nét.

Google và facebook là những công cụ khổng lồ, để làm việc được với nó thì chúng ta cũng cần phải có những tool nhỏ để đấu lại, quan trọng là phải biết cách sử dụng làm sao cho đúng với những điều khoản của họ là được

Bán hàng online nên bán gì là câu hỏi khá phổ biến của nhiều bạn mới bước chân vào nghề bán hàng online. Theo kinh nghiệm thì chúng ta không nên bán những sản phẩm, mặt hàng đang bán trong các đại lý tạp hóa vì không mấy ai lại lên mạng để mua những sản phẩm có bán ngay ở đầu ngõ nhà mình.

Phương pháp digital marketing hiệu quả số 1 hiện nay

Chẳng hạn với những công cụ hỗ trợ, mình sẽ biết được ngách “kính rayban” được khá nhiều người quan tâm qua những từ khóa cụ thể:

Các nhóm ngành:

Quần áo thời trang, may mặc, giày dép

Tự học Digital Marketing

khóa học marketing online tphcm

khóa học facebook marketing

khóa học kinh doanh online

Khóa học digital marketing