Ngành dược là một trong những ngành thiếu trầm trọng nhân lực tại nước ta. Vậy học dược ra trường làm gì? hay học cao đẳng dược ra trường làm gì? hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta khi đang đứng trước sự chọn lựa của vô số cánh cổng trường đại học cao đẳng hiện nay trên cả nước.

Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là những người làm việc trong lĩnh vực y tế, là những người có chuyên môn, có kiến thức về dược. Dược sĩ là người tham gia vào toàn bộ quy trình quản lý các loại bệnh,  theo dõi quá trình dùng thuốc chữa bệnh hay là giải thích các kết quả của xét nghiệm lâm sàng.

Người làm dược sĩ đóng vai trò rất quan trọng trong cộng đồng từ trước đến nay. Những người làm dược sĩ góp phần củng cố, hoàn thiện và phát triển ngành y tế nước ta hơn nữa, chăm lo cho sức khỏe cộng đồng chất lượng hơn. Nhưng trên thực tế thì nhân lực của ngành này đang thiếu hụt một cách rất nghiêm trọng, cần được bổ sung gấp nhằm đáp ứng nhu cầu tại các bệnh viện, nhà thuốc, cũng như các cơ sở y tế trên cả nước.

Vậy học dược ra trường làm gì? Hiện nay khi bạn học dược xong ra trường có thể làm tại các trường học, bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân, cơ sở sản xuất, trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu, cơ sở kiểm nghiệm, cơ sở kinh doanh dược…

Học cao đẳng dược ra trường làm gì? Đối với những người học trường cao đẳng dược, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, trường học cũng như những cơ sở cần đến y tế với các chức vụ như: Dược sĩ, giảng viên…  hay thậm chí là có cơ hội học tập và làm việc tại những cơ sở y tế tại nước ngoài với điều kiện rất tốt.

Học cao đẳng dược chất lượng tại đâu?

Trên cả nước, có không ít các trường đào tại ngành dược. Nhưng tìm kiếm những trường học có chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp dễ xin việc tại những thành phố lớn, thuận tiện cả đầu vào lẫn đầu ra là điều mà các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình được xem là cơ sở đào tạo đáng tin cậy, một trong những cơ sở tiên phong đào tạo theo mô hình “Viện – Trường” mô hình mà tất cả các trường đang hướng tới.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình có vị trí địa lí thuận lợi, ngay phía sau bến xe Mỹ đình, gần trung tâm thành phố Hà Nội, là nơi có nền kinh tế xã hội phát triển, nên rất thuận tiện cho việc đi lại cho các bạn sinh viên.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội cũng là là đơn vị có đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm chuyên sâu. Là các bác sĩ, dược sĩ hàng đầu hiện nay trên cả nước trực tiếp giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm cho các sinh viên. Hệ thống cơ sở vật chất tại đây đã được hiện đại hóa. Ngoài hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến phục vụ dạy học, trường còn có hệ thống phòng thực hành y dược, hệ thống nhà thuôc dành cho các bạn sinh viên trực tiếp học tập và nghiên cứu tại.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình đi từ thấp đến cao, đào tạo thực hành chuyên sâu. Những sinh viên tốt nghiệp tại trường những khóa trước 100% đều đã có việc làm hoặc đã tự mở được quầy thuốc, hơn nữa học ngành Dược – Điều dưỡng còn có nhiều cơ hội làm việc cũng như học tập tiếp tại Nhật Bản, Hàn Quốc,..

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình sẽ là nơi chắp cánh ước mơ Y Dược cho các bạn học sinh.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Tại Hưng Yên : Km15 + 150m quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng)
Tại Hà Nội: Số 5 đường Mỹ Đình_ Nam Từ Liêm _ Hà Nội

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0968494518 – Cô Yến || Thầy Khang

Website: http://caodangduochanoi1.edu.vn

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here