5 cách đơn giản nhưng mạnh mẽ nhất để nhân rộng quy mô quảng cáo Facebook của bạn

75

Phương pháp mở rộng số 1: Tăng ngân sách cho quảng cáo hiệu quả nhất


Đây là cách đơn giản nhất, đơn giản nhất để mở rộng quy mô quảng cáo của bạn. Bạn tăng ngân sách của các quảng cáo đã hoạt động tốt.

Nhưng…

Bạn không thể chỉ tăng gấp 10 lần ngân sách của mình và cho rằng nó sẽ hoạt động. Trong thực tế, nếu bạn làm điều đó quá nhanh, nó có thể tiêu tốn của bạn một tấn tiền.

Nó giống như ném xăng vào lửa và làm nó nổ tung vào mặt bạn

Một số điều bạn cần biết.

  • Thuật toán Facebook tối ưu hóa quảng cáo của bạn theo thời gian, đảm bảo kết quả tốt nhất. Đây là lý do tại sao bạn thường thấy một quảng cáo bắt đầu hoạt động tốt hơn khi thời gian trôi qua.
  • Nếu bạn tăng ngân sách của mình quá nhanh, nó có thể làm mất ổn định mọi thứ và làm mất thuật toán, điều này có thể khiến ROI của bạn giảm MASSIVELY. Khi ROI của bạn giảm, bạn mất tiền. Nhanh.

Nói chung, bạn không nên tăng ngân sách của mình hơn 20% mỗi ngày.

Khi bạn tăng ngân sách, hãy chú ý đến hiệu suất quảng cáo. Tùy thuộc vào quy mô của đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn, ROI của bạn có thể không tăng cùng tốc độ với chi tiêu quảng cáo của bạn.

Nếu bạn cứ mù quáng ném tiền vào nó, bạn có thể đạt đến điểm bão hòa nơi bạn chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn nhận được.

Điều này khiến bạn mất tiền và sống ở nhà.

Điểm mấu chốt: Tăng ngân sách của bạn khi giành chiến thắng Quảng cáo rất cẩn thận và có phương pháp.

Phương pháp # 2: Tìm hiểu sâu về những hiểu biết của khán giả trên Facebook

Bạn có biết Facebook gần đây đã có những tin tức như thế nào vì có bao nhiêu thông tin họ thu thập về mọi người? Về cơ bản họ biết mọi thứ về bạn.

Nghiêm túc mà nói .it là loại đáng sợ.

Nhưng đây là tin tốt: bạn có thể sử dụng thông tin họ thu thập.

Họ thu thập thông tin đó dành riêng cho những người như bạn muốn chi tiền cho quảng cáo.

Khi bạn tạo (các) quảng cáo chiến thắng, bạn đã tạo đối tượng cho những quảng cáo đó. Facebook Audience Insights cho phép bạn có được nhiều thông tin hơn về đối tượng đó.

Đây là cách nó hoạt động. Khi bạn lần đầu tiên tạo quảng cáo, bạn nên lưu đối tượng của mình. Nếu bạn không làm như vậy, bạn sẽ phải nhập thủ công Thông tin chi tiết đối tượng, việc này không mất quá nhiều thời gian.

Dù bằng cách nào, hãy mở ra đối tượng ban đầu của bạn.

Đột nhiên bạn có hàng tá những hiểu biết mới để làm việc. Bạn biết giới tính, hoạt động lối sống, trang họ thích, sản phẩm họ mua, thông tin thu nhập, tình trạng mối quan hệ và vô số thứ khác.

Facebook đã thu thập tất cả thông tin này và đang cung cấp cho bạn trên một đĩa bạc. Họ đang BẮT ĐẦU để kiếm tiền từ nó.

Tất cả các điểm dữ liệu này có thể được sử dụng để tạo đối tượng mới, được nhắm mục tiêu cao. Ví dụ: ban đầu bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng của mình vì bạn biết họ quan tâm đến việc ăn sạch.

Thông tin chi tiết của khán giả có thể tiết lộ rằng họ cũng quan tâm rất nhiều về các vấn đề môi trường, điều này mang đến cho bạn một cách khác để nhắm mục tiêu vào quảng cáo.

Tất cả thông tin này là vàng nguyên chất và bạn nên sử dụng nó. Đừng đoán ngẫu nhiên về đối tượng của bạn khi Facebook đã làm điều đó cho bạn.

Điểm mấu chốt: Tạo đối tượng mới từ Thông tin chi tiết về đối tượng, sau đó A / B kiểm tra những đối tượng này để tìm quảng cáo chiến thắng cho họ.

Phương pháp # 3: Tạo đối tượng Lookalike

Khán giả có vẻ mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Nếu bạn có thể làm chủ được con thú này thì bạn đang trên đường đạt được lợi nhuận nghiêm trọng.

Về cơ bản, nó hoạt động như thế này :

  • Bạn tạo một Pixel Facebook, đó là một đoạn mã nhỏ mà bạn đặt lên trang web của mình.
  • Bạn thiết lập pixel để theo dõi các sự kiện cụ thể, như chuyển đổi, bán hàng hoặc chọn tham gia. Mỗi khi một trong những sự kiện này xảy ra, Facebook sẽ đặt một đoạn mã nhỏ vào trình duyệt của người đã hành động. Về cơ bản, nó là một cookie.
  • Sử dụng dữ liệu được thu thập bởi pixel đó, sau đó bạn có thể yêu cầu Facebook tạo ra một đối tượng giống nhau. Họ sẽ ngoại suy từ pixel của bạn và tạo ra một đối tượng lớn hơn nhiều, phù hợp với những người đã hành động.

Tại sao điều này rất tuyệt vời?

Bởi vì thay vì nhắm mục tiêu một cách mù quáng vào những người mà bạn nghĩ có thể quan tâm, bạn đang nhắm mục tiêu một đối tượng rất phù hợp với những người HÀNH ĐỘNG TÌM KIẾM TÌM KIẾM.

Facebook đang thực hiện nghiên cứu thị trường cho bạn. Họ đang tìm ra ai sẽ quan tâm đến những gì bạn đang bán

Càng và họ đang mang chúng đến trước cửa nhà bạn.

Hãy nhớ rằng, Facebook có nhiều hợp đồng dữ liệu về tất cả mọi người. Họ biết khán giả của bạn tốt hơn bạn nhiều. Họ biết những gì họ thích và ghét. Họ biết rằng họ thích hip-hop và nghĩ rằng ăn chay là kỳ lạ. Họ biết rằng rất nhiều người trong số họ sống ở Bờ Tây.

Bạn không biết bất cứ điều gì trong số này và Facebook sẽ không cho bạn biết.

Nhưng họ sẽ xây dựng một đối tượng cho bạn bằng cách sử dụng dữ liệu của họ.

Hãy nhớ rằng quảng cáo chiến thắng mà chúng ta đã nói về? Nếu bạn có một pixel được thiết lập với quảng cáo đó, thì bạn có thể tạo đối tượng lớn hơn nhiều, nhắm mục tiêu CHỈ những người đã hành động trên quảng cáo của bạn.

Loại nhắm mục tiêu siêu cụ thể đó cho phép bạn tìm đúng đối tượng và sau đó chia tỷ lệ quảng cáo của bạn cho đối tượng đó.

Để trích dẫn Michael Scott, đó là một chiến thắng-thắng-thắng.

BTW – đừng bối rối nếu bạn không biết cách cài đặt pixel trên trang web của mình. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn.

Điểm mấu chốt: Tạo pixel Facebook của bạn, sau đó sử dụng nó để chia tỷ lệ quảng cáo chiến thắng cho đối tượng lớn hơn nhiều.

Phương pháp # 4: Mở rộng đến các Địa điểm khác nhau

Đôi khi, mở rộng đối tượng quảng cáo của bạn đến các quốc gia và địa điểm khác là cách dễ nhất để tăng quy mô lợi nhuận cho chiến dịch của bạn.

Nhìn vào những quốc gia mà đề nghị của bạn mất. Nếu bạn hiện đang quảng cáo ở Hoa Kỳ, việc mở rộng sang Canada, Vương quốc Anh và Úc sẽ không mất nhiều công sức.

Chỉ cần chắc chắn làm theo các hướng dẫn ở trên khi bạn mở rộng quy mô. Sử dụng Thông tin chi tiết về đối tượng để tìm hiểu những gì quan trọng đối với người dân ở các quốc gia này và mở rộng quy mô để bạn dành thời gian cho Facebook để tối ưu hóa quảng cáo của mình.

Nếu bạn muốn đi quốc tế, bạn có thể sử dụng OneHourTranslation để đặt quảng cáo của mình bằng ngôn ngữ bản địa.

Nhưng một lời cảnh báo: không có gì đảm bảo rằng một đề nghị mà CẮT nó ở một quốc gia sẽ làm tốt ở một quốc gia khác.

Nó có thể là một quả bom tổng.

Tại sao?

  • Góc của bạn có thể không hoạt động ở nước khác do sự khác biệt về văn hóa
  • Có thể có chi phí giao thông khác nhau vì cung và cầu
  • Việc xử lý phụ trợ của chính đề nghị có thể ảnh hưởng đến mọi thứ
  • Khoản thanh toán có thể hoàn toàn khác nhau (một khách hàng tiềm năng từ Venezuela có thể sẽ không trả nhiều như một khách hàng tiềm năng từ Na Uy)

Điểm mấu chốt: Quy mô sang các quốc gia khác nhưng hãy thông minh về nó. Hãy chú ý đến ROI của bạn để đảm bảo bạn không bị chảy máu tiền.

Quy mô theo cách của bạn để vĩ đại

Bạn sẽ không thể đạt được cấp độ siêu liên kết nếu bạn không học cách mở rộng quy mô chiến dịch của mình. Cuối cùng, bạn sẽ ở lại mức thấp của những gì bạn kiếm được

Có thể cố gắng mở rộng quy mô và hoàn toàn rút cạn tài khoản ngân hàng của bạn.

Cả hai đều là những lựa chọn khủng khiếp.

Nếu bạn sẽ xây dựng một đế chế, bạn cần có một nền tảng vững chắc bên dưới. Bạn cần biết làm thế nào để mở rộng quy mô với đôi mắt nhắm lại.

Phương pháp # 5: 

những khoản tăng nhỏ cho ngân sách quảng cáo trên Facebook của bạn . Về cơ bản, điều đó có nghĩa là tăng ngân sách lên 10%  4 ngày, kết quả cực kỳ tốt.

Xem thêm

7 Ways to Scale Your Facebook Ad Campaigns


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here